• ปรับขนาด
    ตัวอักษร
อีเมล์ :
รหัสผ่าน :
ลืมรหัสผ่าน
บริการประชาชน
น้องว่าวควาย
01.38
น้องว่าวควาย
สวัสดีครับ...วันนี้มีอะไรให้ช่วยครับ ถามว่าวควาย มาได้เลย จะรีบไปหาคำตอบให้นะครับ.
01.38
ภาพกิจกรรม
จังหวัดสตูล จัดกิจกรรมปลูกต้นไม้เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลวันฉัตรมงคล วันที่ 4 พฤษภาคม 2565

วันนี้ (4 ..65) นายเอกรัฐ หลีเส็น ผู้ว่าราชการจังหวัดสตูล เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมจิตอาสาปลูกต้นไม้เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลวันฉัตรมงคล วันที่ 4 พฤษภาคม 2565 บริเวณพื้นที่ หมู่ที่ 3 บ้านไร่ทอน ตำบลท่าเรือ อำเภอท่าแพ จังหวัดสตูล โดยมี นาวาตรีหญิง โนสมา หลีเส็น นายกเหล่ากาชาดจังหวัดสตูล นายธีระพงษ์ คุ่มเคี่ยม นายอำเภอท่าแพ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ และประชาชนจิตอาสาเข้าร่วมกิจกรรม ประมาณ 300 คน

.

โอกาสนี้ ผู้ว่าราชการจังหวัดสตูล ได้มอบพันธ์กล้าไม้โกงกางใบเล็ก จำนวน 1,600 ต้น ให้แก่ส่วนราชการ และองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น เพื่อร่วมกันปลูกในพื้นที่ 4 ไร่ ทั้งนี้เพื่อฟื้นฟูทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมให้มีความสมบรูณ์สร้างความมั่นคงทางอาหาร และรักษาความสมดุลของธรรมชาติไว้ให้กับพี่น้องประชาชน และยังเป็นการสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณและเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคล วันฉัตรมงคล 4 พฤษภาคม 2565 ด้วย

#สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดสตูล

ภาพกิจกรรมอื่นๆ