• ปรับขนาด
    ตัวอักษร
อีเมล์ :
รหัสผ่าน :
ลืมรหัสผ่าน
บริการประชาชน
น้องว่าวควาย
00.13
น้องว่าวควาย
สวัสดีครับ...วันนี้มีอะไรให้ช่วยครับ ถามว่าวควาย มาได้เลย จะรีบไปหาคำตอบให้นะครับ.
00.13
ภาพกิจกรรม
(18 ส.ค. 64) ที่อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา ศาลากลางจังหวัดสตูล นายเอกรัฐ หลีเส็น ผู้ว่าราชการจังหวัดสตูล เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดสตูลและศูนย์บริหารสถานการณ์ในการแก้ไขสถานการณ์ฉุกเฉินของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019

(18 ส.ค. 64) ที่อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา ศาลากลางจังหวัดสตูล นายเอกรัฐ หลีเส็น ผู้ว่าราชการจังหวัดสตูล เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดสตูลและศูนย์บริหารสถานการณ์ในการแก้ไขสถานการณ์ฉุกเฉินของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 โดยมีคณะกรรมการและส่วนราชการที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมการประชุมและร่วมประชุมผ่านระบบ ZOOM โดยพร้อมเพรียง

โดยที่ประชุมรายงานสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรค COVID-19 ภาพรวมทั้งประเทศและทั่วโลก รวมถึงสถานการณ์การระบาดของโรคในจังหวัดสตูล และรายงานผู้เสียชีวิตรายที่ 6 ของจังหวัด โดยนายแพทย์สมบัติ ผดุงวิทย์วัฒนา นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดสตูล กล่าวว่า ขณะนี้จังหวัดสตูลมีผู้ติดเชื้ออย่างต่อเนื่อง โดยกลุ่มผู้ติดเชื้อส่วนใหญ่เชื่อมโยงกับผู้ป่วยยืนยันก่อนหน้า เป็นบุคคลในครัวเรือน และอาศัยอยู่ในพื้นที่ที่มีการระบาดของโรคอย่างรุนแรง เช่น อำเภอเมือง , อำเภอควนโดน และกลุ่มผู้เดินทางกลับมารักษาตัวตามภูมิลำเนา ตามโครงการ “คนสตูลไม่ทิ้งกัน”

ขณะที่ ผู้ว่าราชการจังหวัดสตูล กำชับให้แต่ละพื้นที่ต้องมี ศบค.ระดับตำบล เพื่อให้มีการทำงานที่เข้มแข็งในระดับพื้นที่ พร้อมจัดให้มีการประชุมร่วมกันทุกสัปดาห์เช่นเดียวกับ ศบค.จังหวัด ซึ่งจะช่วยในการติดตามเฝ้าระวังคนในชุมชนไม่ให้เกิดการแพร่ระบาดในวงกว้างต่อไป

ภาพกิจกรรมอื่นๆ